Home » Dịch vụ máy lạnh » Vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh

DỊCH VỤ TẬN NHÀ, VỆ SINH MÁY LẠNH SẠCH SẼ VÀ NHANH CHÓNG

HOTLINE: 08.3602.2248 – 0916.649.029

Bạn có biết? Máy lạnh thiết bị điện lạnh đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, mỗi lần hoạt động là một lần bụi bẩn, vi khuẩn hay virus bám vào các bộ phận bên trong từ lưới lọc, dàn lạnh hay dàn nóng. Vì thế càng sử dụng nhiều thì lượng bụi bẩn càng lớn, nếu không vệ sinh hay rửa máy lạnh thường xuyên thì dễ dẫn đến nhiều tình trạng khiến bạn phải lo lắng từ nhu cầu sử dụng cho đến sức khỏe của mọi người xung quanh.

Vì sao phải thường xuyên vệ sinh máy lạnh?

– Như ở trên mỗi lần hoạt động là một lần máy lạnh sẽ bị hao mòn và lượng bụi bẩn bám ngày càng nhiều sẽ gây cản trở việc làm lạnh hay hoạt động của máy. Không những thế mỗi lần hoạt động nguồn bụi bẩn, vi khuẩn hay virus sẽ theo hơi lạnh ra ngoài và đi khắp phòng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe đặc biệt dễ mang đến các căn bệnh đường hô hấp.

– Hoặc sau mỗi lần hoạt động, càng lâu thì việc xảy ra hư hỏng cho máy lạnh là không thể bảo trước, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy cũng như gây tiêu hao điện năng khi sử dụng là rất lớn.

ve-sinh-may-lanh

Vệ sinh máy lạnh tận nhà giá rẻ

Lợi ích mỗi lần vệ sinh máy lạnh là gì?

– Vệ sinh máy lạnh thường xuyên mang lại cho bạn một không gian khô thoáng, một chiếc máy lạnh luôn đảm bảo đáp ứng tốt các nhu cầu làm lạnh hàng ngày hay tiết kiệm điện một cách tối ưu nhất.

– Giúp bạn dự đoán và biết trước các hư hỏng sắp xảy ra với máy lạnh hay ngăn ngừa hiệu quả các bệnh liên quan đến máy lạnh cho mọi người xung quanh.

– Kéo dài thời gian hoạt động và nói không với các lỗi thường xảy ra như không lạnh, hay chảy nước hoặc có mùi hôi từ máy lạnh.

Thời gian để bạn vệ sinh máy lạnh là như thế nào?

Thông thường việc vệ sinh hay bảo trì máy lạnh thường phụ thuộc dựa vào mức độ sử dụng máy lạnh của bạn, nếu:

– Bạn sử dụng máy lạnh cho hộ gia đình và rất ít khi sử dụng thì nên bảo trì máy lạnh từ 4 – 6 tháng / 1 lần (để kiểm tra độ hoạt động, lượng gas lạnh có đảm bảo cho việc hoạt động của máy hay không).

– Bạn muốn bảo trì máy lạnh cho công ty, cơ quan thì thời gian rơi vào khoảng 3 tháng / lần. Tuy nhiên nếu nơi hoạt động của máy lạnh là môi trường bụi bẩn, thường xuyên sử dụng bạn nên rút ngắn thời gian xuống khoảng 1 – 2 tháng/lần.

– Còn đối với các xưởng, xí nghiệp thì thời gian hoạt động máy lạnh xuyên suốt nên có thể bạn phải bảo trì thường xuyên và rơi vào khoảng 1 tháng/ lần hoặc vệ sinh theo tuần nếu môi trường làm việc quá nóng, bụi bẩn nhiều.

Hãy vệ sinh máy lạnh thường xuyên để luôn đảm bảo những điều tốt nhất sẽ đến với bạn. Điện lạnh Thiên An Phước cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ:

– Vệ sinh sạch sẽ từng bộ phận bên trong máy lạnh.

– Bảo hành chảy nước nếu có châm thêm gas trong quá trình vệ sinh.

– Giá cả đảm bảo, rẻ và chất.

Với những mức giá khác nhau điện lạnh Thiên An Phước luôn mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng!

Facebook Comments
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin

Check Also

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ và uy tín ở TPHCM

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ …

Show Buttons
Hide Buttons