Home » Dịch vụ máy lạnh » Vệ sinh máy lạnh quận 1

Vệ sinh máy lạnh quận 1

Vệ sinh máy lạnh quận 1

Máy lạnh sau khi sử dụng một thời gian dài thì cũng cần vệ sinh và bảo trì để loại bỏ những hư hỏng không đáng xảy ra. Nhất là vào mùa nóng máy lạnh phải hoạt động nhiều với công suất cao dẫn đến bụi bám, làm cho máy lạnh hoạt động yếu và hao tốn điện. Ngoài ra bụi bẩn bám vào dàn lạnh làm cho vi khuẩn phát sinh dẫn đến nhiều bệnh về đường hô hấp ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là trẻ em và người già.

Đảm bảo cho bạn giấc ngủ an lành, thoải mái, không khí trong lành hơn nếu làm vệ sinh cho chiếc máy lạnh nhà bạn. Khi máy lạnh nhà bạn xảy ra các tình trạng như yếu lạnh hay chảy nước thì vệ sinh máy lạnh sẽ là cách khắc phục hiệu quả.

ve-sinh-may-lanh

Vì sao bạn phải lựa chọn dịch vụ bên công ty chúng tôi?

– Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động, nhân viên kĩ thuật bên chúng tôi cũng nắm bắt được hầu hết tất cả các bệnh liên quan đến máy lạnh.

– Trình độ chuyên môn của đội ngũ kĩ thuật cao, thái độ tiếp xúc khách hàng thân thiện, lịch sự, làm việc đúng giờ, thao tác nhanh chóng gọn gàng nhưng không làm ảnh hưởng đến công việc.

– Tư vấn, hướng dẫn khách hàng những chức năng cần thiết để sử dụng.

– Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Thiên An Phước đã mở rộng hệ thống các chi nhánh và hiện nay đã có mặt ở hầu hết các quận trong TP.HCM.

Vệ sinh máy lạnh cũng phải tuân thủ theo định kì, tùy thuộc vào điều kiện sử dụng máy lạnh của gia đình bạn.

– Đối với những gia đình sử dụng thường xuyên thì khoảng 3 tháng/ lần.

– Đối với những phân xưởng sản xuất thì đặc biệt hơn phải có lịch bảo trì, vệ sinh hàng tháng, bởi chúng phải vận hành tối đa công suất để đáp ứng nhu cầu của phân xưởng.

– Đối với những hộ gia đình ít sử dụng thì khoảng 6 tháng vệ sinh 1 lần.

Quy trình vệ sinh máy lạnh

– Đối với dàn lạnh: tháo mặt nạ, lưới lọc, máng nước, mô tơ quạt đảo sau đó xịt nước rửa bằng vòi nước có tia nhỏ. Tiến hành xịt nước vào dàn lạnh nhưng tránh không cho nước bắn vào board mạch. Bơm thông ống thoát nước tránh tình trạng nghẹt đường ống. Trước khi lắp lại những phần đã gỡ thì phải dùng khăn lau thật khô, chỉnh lại cánh đảo gió sao cho đúng hướng.

ve-sinh-may-lanh-quan-1

– Đối với dàn nóng: tháo gỡ vỏ máy, dùng máy bơm xịt rửa cánh quạt, tránh xịt vào mô tơ quạt và các mối nối dây điện.

Dịch vụ sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh quận 1, bảo trì máy lạnh,… tận nhà của Thiên An Phước hân hạnh được phục vụ khách hàng. Hãy cùng TAP trải nghiệm hết mùa nóng với chiếc máy lạnh mới toanh, không hư hỏng này nhé!

Facebook Comments
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin

Check Also

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ và uy tín ở TPHCM

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ …

Show Buttons
Hide Buttons