Home » Dịch vụ máy giặt » Vệ sinh máy giặt

Vệ sinh máy giặt

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY GIẶT NHANH CHÓNG MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO CHO MỖI LẦN GIẶT

HOTLINE: 08.3602.2248 – 0916.649.029

Vệ sinh máy giặt là việc cần thiết để mang lại cho máy giặt một sức khỏe tốt cũng như kéo dài thời gian hoạt động lâu hơn cho máy giặt không những thế đây cũng là bước quan trọng để bảo vệ tốt cho những bộ quần áo của bạn nói không với những vết bẩn sau mỗi lần giặt.

ve-sinh-may-giat

Vệ sinh máy giặt nhanh

Vì sao bạn phải vệ sinh máy giặt thường xuyên?

– Bạn biết đấy mỗi lần giặt quần áo là một lần các cặn bã, bụi bẩn hay bột giặt sẽ tích tụ lại bên trong máy càng lâu ngày lượng chất bẩn này sẽ càng nhiều và mang đến nhiều hư hỏng cũng như sau mỗi lần giặt quần áo sẽ có những vết bẩn hay mùi hôi bám vào.

– Bên trong máy giặt luôn có độ ẩm tốt và là môi trường thích hợp để vi khuẩn, virus nảy sinh và phát triển tốt nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

– Là cách tốt nhất để phát hiện ra những lỗi sắp xảy ra đối với máy giặt để có cách phòng chống hiệu quả.

– Đây cũng là cách tốt nhất để bảo quản, bảo vệ máy giặt tránh xa những hư hỏng và kéo dài thời gian hoạt động lên cao hơn.

ve-sinh-may-giat-gia-re

Vì sao phải sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Thiên An Phước?

– Hoạt động hơn 5 năm trên thị trường điện lạnh nên Thiên An Phước hiểu rất rõ làm thế nào là cách tốt nhất để mang đến một dịch vụ nhanh, sạch và chất lượng.

– Nhanh chóng và hiệu quả là những gì mà các nhân viên kỹ thuật tại Thiên An Phước luôn mang đến cho quý khách hàng trong suốt thời gian hoạt động.

– Cung cấp dịch vụ chất lượng với thời gian bảo hành dài hạn cho tất cả các dịch vụ được cung cấp tại đây.

– Quy trình làm việc luôn hướng tới lợi ích của khách hàng như:

+ Tư vấn miễn phí về cách thức sử dụng cũng như kiểm tra lỗi hiệu quả.

+ Báo giá chính xác, rẻ và nhanh (đồng ý Thiên An Phước mới tiến hành sửa chữa nên bạn đừng lo lắng khi gọi đến dịch vụ tại công ty nhé)

+ Giấy bảo hành, giấy biên nhận rõ ràng có dấu công ty

+ Xuất hóa đơn theo yêu cầu.

Nếu bạn đã và đang sử dụng máy giặt vậy hãy bảo dưỡng hay vệ sinh thường xuyên nhé thông thường 3 tháng bạn nên vệ sinh máy giặt sạch sẽ từ trong ra ngoài một lần để đảm bảo được những gì tốt nhất khi sử dụng và nói không với những lỗi không đáng.

Hãy gọi ngay cho Thiên An Phước nếu bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt hay máy giặt đang gặp sự cố nghiêm trọng chúng tôi sẽ cung cấp ngay và luôn dịch vụ sửa máy giặt tận nhà cho quý khách, làm càng nhiều giá càng giảm và ưu đãi càng cao.

Điện lạnh Thiên An Phước nơi mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất về dịch vụ tận nhà!

Facebook Comments
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin

Check Also

Sửa máy giặt quận 12

Sửa máy giặt quận 12 TPHCM – Cung cấp dịch vụ tận nhà giá rẻ! …

Show Buttons
Hide Buttons