Home » Uncategorized » Thiên An Phước khuyến mãi tháng 11 – Giảm giá cực sốc lên đến 30%

Thiên An Phước khuyến mãi tháng 11 – Giảm giá cực sốc lên đến 30%

Thiên An Phước khuyến mãi tháng 11 – Giảm giá cực sốc lên đến 30%

Chào tháng mới với chương trình cực sốc giảm giá 30% với tất cả dịch vụ sửa chữa tại điện lạnh Thiên An Phước, bạn có thể tận hưởng mức giá tuyệt đối ưu đãi có 1 0 2 tại TP.HCM tại thời điểm mấu chốt của tháng 11. Chương trình sẽ bắt đầu từ 3/11 -> 20/11 nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ sửa chữa tại công ty. Hướng tới mục tiêu chăm sóc khách hàng tận tình – tận tâm – tận nhà, công ty mở rộng hệ thống chi nhánh toàn bộ các quận trên TP nhằm phục vụ khách hàng nhanh và hiệu quả nhất.

Với gần 10 năm kinh nghiệm vào nghề Thiên An Phước đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và hiện giờ đang là một trong số các công ty đứng vững trên thị trường điện lạnh TP.HCM. Cũng nhờ sự ưu ái, tin tưởng và chất lượng của dịch vụ nên công ty mới có được những thành tích như ngày hôm nay. Thiên An Phước được khách hàng biết đến là trung tâm dịch vụ sửa chữa uy tín – chất lượng – hiệu quả – giá rẻ. Gần 10 năm hoạt động, TAP đã trở thành một trong số các nhà phân phối của hãng ĐAIKIN.

khuyen-mai

Với rất nhiều chương trình khuyến mãi phấn đấu vì mục tiêu chất lượng phục vụ tốt nhất như: miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nhà, triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá 30% cực sốc – cực ưu đãi đối với tất cả các dịch vụ sửa chữa. TAP là một trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội và mang lại được nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Chương trình khuyến mãi tháng 11 tại Thiên An Phước bao gồm:

Sửa máy lạnh và vệ sinh máy lạnh

– Sửa máy giặt và vệ sinh máy giặt

– Sửa tủ lạnh

– Sửa máy nước nóng

– Sửa lò vi sóng

Tất cả đều với mức giảm giá cực sốc lên đến 30% và điều đặc biệt hơn nữa là tất cả các dịch vụ sửa chữa này đều có mặt hầu hết các quận, chỉ cần 1 cuộc chúng tôi sẽ đến tận nhà để xử lí và khắc phục hư hỏng mà khách hàng yêu cầu.

Điều kiện để khách hàng có thể tham gia chương trình này rất đơn giản, chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ theo số 08.3602.2248 – 0916.649.029  để nhận ngay về cho mình một dịch vụ khuyến mãi nhưng chất lượng hoàn toàn không khuyến mãi nhé và cuối cùng sẽ là chính sách bảo hành dài hạn để kéo thêm khách hàng về với công ty.

Facebook Comments
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin
Show Buttons
Hide Buttons