Home » Dịch vụ máy nước nóng » Sửa máy nước nóng

Sửa máy nước nóng

Dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà của Thiên An Phước 

Nắng nóng đã có máy lạnh, lạnh đã có máy nước nóng những thiết bị luôn được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường điện lạnh hiện nay.

sua-may-nuoc-nong

Máy nước nóng có 2 loại: máy nước nóng tắm và máy nước nóng uống (bình nóng lạnh) là những thiết bị thường được sử dụng nhất hiện nay. Sử dụng nhiều là điều kiện nguyên nhân dẫn đến sự hư hỏng nhanh chóng của thiết bị như:

– Máy nước nóng không vào nguồn điện.
– Máy vẫn hoạt động nhưng không thể làm lạnh, hay làm nóng được.
– Máy hoạt động như việc cấp, thoát nước yếu.
– Máy nước nóng bị gãy vòi hay bị rò rỉ nước.
– Máy nước nóng lỗi đèn nhấp nháy, cháy bo mạch.

Trên đây là những lỗi mà lò vi sóng (lò viba) hay gặp phải khi được sử dụng nhiều.

sua-may-nuoc-nong

Hiểu rõ những lỗi từ cơ bản đến phức tạp của lò viba, là một công ty hoạt động lâu năm trong nghề. Thiên An Phước tự tin sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ sửa máy nước nóng có đầy đủ các tính chất về chất lượng dịch vụ, uy tín nơi cung cấp, mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường cùng với đó là những lợi ích không thể tốt hơn mà công ty chúng tôi mang lại cho quý khách như:

– Hướng dẫn những cách tốt nhất để sử dụng thiết bị cũng như cách thức nào giúp bạn có thể bảo quản tốt nhất chiếc máy nước nóng.

– Dịch vụ sửa chữa được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cứng, làm việc lâu năm nên vấn đề nhanh chóng và an toàn luôn được đảm bảo tốt nhất.

– Luôn mang đến những chương trình sau dịch vụ vô cùng tốt như thời gian bảo hành dài hạn (từ 6 – 12 tháng), những chương trình hậu mãi tri ân vào các dịp lễ hay các tuần lễ vàng.

Chỉ với một cuộc gọi đến đầu số 08.3602.2248 quý khách sẽ có cho mình điều cần nhất để bảo quản cho chiếc máy nước nóng luôn đạt được trạng thái hoạt động tốt nhất.
Gọi liền tay nhận ngay nhiều ưu đãi!
Điện lạnh Thiên An Phước nơi mang đến cho bạn những điều thiết thực và hiệu quả.

Facebook Comments
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin

Check Also

Sửa máy nước nóng quận Thủ Đức

Dịch vụ sửa máy nước nóng quận Thủ Đức nhanh giá rẻ. Bạn đang sống …

Show Buttons
Hide Buttons