Home » Dịch vụ máy nước nóng » Sửa máy nước nóng quận 1

Sửa máy nước nóng quận 1

Sửa máy nước nóng quận 1

Công ty điện lạnh Thiên An Phước chuyên sửa máy nước nóng quận 1 với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên ngành, có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa máy nước nóng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đến ngay nhà bạn để kiểm tra và tư vấn sửa máy nước nóng nhằm mang lại sự tiện dụng và nhanh chóng đến với gia đình bạn.

sua-chua-may-nuoc-nong

Sửa máy nước nóng quận 1

Mỗi cuộc gọi của bạn yêu cầu sửa máy nước nóng thì bên công ty sẽ tự hiểu có nhiều nguyên nhân hư hỏng xảy ra, do đó chúng tôi luôn luôn trang bị cho mình những dụng cụ cần thiết, chuẩn bị kĩ càng, chu đáo có thể xử lí mọi tình huống hư hỏng nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu sửa máy nước nóng của bạn. Bất kể máy nước nóng nhà bạn loại gì thì chúng tôi luôn đảm bảo đủ linh kiện để thay thế và sửa chữa.

Chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các loại máy kể cả máy trực tiếp và máy gián tiếp của hầu hết tất cả các hãng như TOSHIBA, PANASONIC, LG, … Khi máy nước nóng nhà bạn có các dấu hiệu như máy nước nóng không vào nguồn, máy nước nóng nhưng không nóng, bị rò rỉ điện,…để khắc phục tình trạng trên bạn cần am hiểu hơn về máy nước nóng. Nếu bạn không hề có một chút kiến thức về nó thì nhanh chóng liên hệ với trung tâm sửa chữa để đảm bảo an toàn cho chính bạn và máy nước nóng nhà bạn, phát hiện sớm và khắc phục kịp thời để tránh những hư hỏng không mong muốn.

Quy trình sửa chữa máy nước nóng luôn đảm bảo an toàn và sự tiện dụng nhanh chóng:

– Tiếp nhận thông tin, nắm bắt được hư hỏng mà khách hàng đề cập.

– Kiểm tra tình trạng của máy trước khi đi vào sửa chữa.

– Chuẩn đoán bệnh và báo giá, nếu khách hàng đồng ý mới được sửa chữa.

– Xử lí triệt để những hư hỏng, tránh trường hợp sửa đi sửa lại nhiều lần làm mất thời gian và lòng tin từ khách hàng

– Đưa ra chính sách bảo hành dài hạn từ 6 – 12 tháng.

sua-may-nuoc-nong

Bạn có thể yên tâm về thời gian, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 30 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi. Vì hiện nay công ty  đã mở rộng hệ thống chi nhánh nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất, hệ thống mở rộ khắp các quận trong thành phố và kể cả bình dương sẽ đến tận nơi  kiểm tra tình trạng máy cho bạn.

Để thuận lợi hơn trong việc đi lại, đem máy nước đi rất là cồng kềnh và phức tạp nên công ty mở hệ thêm dịch vụ  sửa máy nước nóng quận 1 tại nhà, nhân viên rất nhiệt tình khi đến nhà bạn sửa chữa, về mặt giá cả thì không có gì thay đổi. Sửa chữa tận nhà có vẻ tạo niềm tin hơn từ khách hàng, giúp bạn yên tâm hơn trong việc giao máy cho kĩ thuật. Nếu trường hợp máy của bạn gặp trục trặc về vấn đề board mạch thì kĩ thuật sẽ đem về để khắc phục.

Điện lạnh Thiên An Phước – Niềm tin mọi nhà.

Facebook Comments
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin

Check Also

Sửa máy nước nóng quận Thủ Đức

Dịch vụ sửa máy nước nóng quận Thủ Đức nhanh giá rẻ. Bạn đang sống …

Show Buttons
Hide Buttons