Home » Dịch vụ máy giặt » Sửa máy giặt quận 4

Sửa máy giặt quận 4

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐÁNG TIN CẬY

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 4

Máy giặt là thiết bị rất quan trọng đối với cuộc sống sinh hoạt của mọi nhà! Vì sao?

Vào mùa mưa, quần áo trở nên ẩm ướt, giặt rất khó khô và còn có mùi hôi. Còn vào mùa nóng thì cơ thể hoạt động nhiều nên tiết ra khá nhiều mồ hôi làm tiêu tốn lượng quần áo khá nhiều trong một ngày. Cho dù trời nắng hay mưa thì máy giặt đều có vai trò hết sức cần thiết cho mọi nhà.

Cũng chính vì cần thiết và sử dụng thường xuyên nên máy giặt sẽ nhanh chóng bị hư hỏng. Điều đó cũng làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như chất lượng của cuộc sống. Điều mà bạn cần làm là tìm ngay dịch vụ sửa máy giặt để nhanh chóng xử lý kịp thời.

Bạn thực hiện việc giặt đồ với máy giặt chỉ trong 3 bước thật đơn giản:

Với người phụ nữ, cuộc sống không còn khó khăn hay cực khổ như ngày nào nữa. Chẳng phải lao tâm khổ lực giặt hết đống đồ đến mỏi cả tay trong suốt mấy giờ. Mà giờ đây chỉ trong nháy mắt bạn đã thực hiện xong công việc này với 3 bước đơn giản

– Bỏ hết quần áo vào máy giặt

– Bấm nút giặt

– Lấy quần áo ra phơi

Đơn giản là thế, tiện ích cũng là thế nhưng khi máy giặt gặp phải những vấn đề thì 2 là phải đi sửa, 2 là phải bỏ thời gian và công sức ra giặt hết đống quần áo dơ bằng tay

Và chắc chắn bạn sẽ gọi trung tâm sửa máy giặt tại nhà đến để giải quyết sự cố ngay lập tức, không thể để tình trạng máy bị hôn mê sâu quá 2 ngày được.

Điện lạnh Thiên An Phước chuyên sửa máy giặt quận 4 với các lỗi:

– Máy giặt không hoạt động

– Máy giặt kêu to hay bị rung

– Máy giặt bị hư board mạch

– Báo lỗi khi đang giặt

– Máy giặt không giặt

– Máy giặt không vắt khi giặt xong

– Máy giặt không cấp nước

Khi máy giặt nhà bạn gặp phải những sự cố trên thì hãy nhanh chóng liên hệ đến trung tâm sửa máy giặt quận 4 để được giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

Sửa máy lạnh

Điện lạnh Thiên An Phước là địa chỉ sửa máy giặt uy tín – nhanh chóng

– Hiện nay trung tâm sửa máy giặt mọc nhiều như nấm nhưng việc lựa chọn trung tâm nào uy tín thì vô cùng khó khăn, cần cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành giao chiếc máy giặt để sửa.

Điện lạnh Thiên An Phước là nơi uy tín với hơn 5 năm hoạt động trong ngành điện lạnh, luôn làm việc có trách nhiệm, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Sửa hàng nghìn chiếc máy giặt của rất nhiều hãng khác nhau trên nhiều địa bàn khác nhau trong đó có sửa máy giặt quận 4.

– Chúng tôi đảm bảo linh kiện của bạn sẽ không bị thay thế hay tráo đổi

– Tuyệt đối thay thế linh kiện chính hãng 100% cho máy giặt

– Quy trình sửa máy giặt chuyên nghiệp. Phục vụ quý khách 24/24 kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ.

– Không chỉ là sửa máy giặt quận 4 tin cậy mà công ty còn sửa tủ lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng,.. chất lượng hàng đầu tại TP.HCM.

Muốn máy giặt gắn bó lâu dài với gia đình bạn một cách khỏe mạnh, bạn chú ý chăm sóc và bảo quản máy giặt một cách tốt nhất. Nếu không thể tự mình làm được thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi theo số 08.3602.2248 – 0916.649.029 để được phục vụ nhanh chóng và khắc phục mọi sự cố hư hỏng.

Facebook Comments
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin

Check Also

Sửa máy giặt quận 12

Sửa máy giặt quận 12 TPHCM – Cung cấp dịch vụ tận nhà giá rẻ! …

Show Buttons
Hide Buttons