Home » Dịch vụ máy giặt » Sửa máy giặt quận 2

Sửa máy giặt quận 2

Sửa máy giặt quận 2 nhanh chóng – giá rẻ – tận nhà.

Mỗi khi máy giặt hư hỏng các mẹ nóng lòng muốn tìm nhanh chóng cho mình một dịch vụ sửa máy giặt uy tín đến để kiểm tra và khắc phục. Nhằm tránh mất thời gian và công sức trong vấn đề giặt giũ.

Chắc hẳn bạn đang phân vân nên lựa chọn liên hệ dịch vụ nào mới tốt? Vậy thì hãy thử sử dụng dịch vụ của trung tâm Điện Lạnh Thiên An Phước một lần, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng về cách xử lí công việc của chúng tôi.

sua-may-giat-quan-2

Để nhanh chóng cho nhân viên đi lại và đem đến một dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, Thiên An Phước đã mở thêm chi nhánh sửa máy giặt quận 2. Nếu quý khách ở trong khu vực quận 2 hay các quận lân cận có thể liên hệ với trung tâm của chúng tôi khi cần thiết.

Chuyên bảo trì – bảo dưỡng máy giặt – lắp đặt máy giặt – sửa máy giặt – thu mua máy cũ tại nhà, công ty, nhà hàng, khách sạn,…

Khi máy giặt nhà bạn có những biểu hiện kì lạ như máy giặt không vào nguồn, máy giặt không xả nước, máy giặt không vắt, máy giặt chớp đèn báo lỗi, máy giặt kêu to, máy giặt chạy không đúng chương trình giặt,… thì bạn nên liên hệ đến trung tâm để được tư vấn khắc phục nhanh chóng và triệt để.

Đến với dịch vụ sửa máy giặt quận 2 quý khách sẽ nhận ngay về cho mình 1 dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm về sửa máy giặt với tất cả các hãng như: Sanyo, Lg, SamSung, Toshiba, Electrolux,….

sua-may-giat

Chúng tôi sẵn lòng đến tận nơi kiểm tra và báo giá, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa. Ngược lại, chúng tôi hoàn toàn không thu bất kì phí nào khi kiểm tra, làm việc cả ngày chủ nhật và ngày lễ.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi lớn. Đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2 trở lên chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm chi phí sửa chữa đáng kể nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Hãy gọi ngay 08.3602.2248 – 0916.649.029 nếu máy giặt nhà bạn gặp bất kì sự cố gì. Để đảm bảo được giải quyết nhanh chóng, đúng lỗi, đúng kĩ thuật, đảm bảo máy hoạt động tốt hơn và kéo dài thời gian hoạt động lâu hơn.

Facebook Comments
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin

Check Also

Sửa máy giặt quận 12

Sửa máy giặt quận 12 TPHCM – Cung cấp dịch vụ tận nhà giá rẻ! …

Show Buttons
Hide Buttons