Home » Dịch vụ máy giặt » Sửa máy giặt quận 1 tiết kiệm chi phí, sử dụng an toàn.

Sửa máy giặt quận 1 tiết kiệm chi phí, sử dụng an toàn.

Sửa máy giặt quận 1 tiết kiệm chi phí, sử dụng an toàn.

Điện lạnh Thiên An Phước chuyên sửa máy giặt các loại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Chỉ sau một cuộc gọi chúng tôi đã có mặt tại nhà của quý khách để kiểm tra – tư vấn sửa máy giặt và khắc phục triệt để những hư hỏng mà chiếc máy giặt nhà bạn đang gặp phải. Khi máy giặt nhà bạn hư hỏng nhưng bạn không hề biết nguyên nhân do đâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và đưa ra hướng khắc phục hiệu quả, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Sửa máy giặt

Sửa máy giặt quận 1

 Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi 0916.649.029 để nhận về cho mình một dịch vụ tốt nhất. Được trang bị đầy đủ những thiết bị dụng cụ sửa máy giặt hiện đại, nhân viên sẽ giúp bạn khắc phục hư hỏng một cách nhanh chóng. Hoạt động và có mặt hầu hết tất cả các quận trong thành phố, nên chỉ cần một cuộc gọi chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn chỉ sau 20 phút.

Chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các loại máy giặt như máy cửa ngang, cửa trên của tất cả các hãng như LG, SAMSUNG, SANYO, PANASONIC,… Khi máy giặt nhà bạn có các dấu hiệu như không vào nguồn, kêu to khi giặt, không vắt không xả,… đó là lúc bạn cần đến một dịch vụ sửa máy giặt uy tín để khắc phục tình trạng trên.

sua-chua-may-giat1

Hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện lạnh mọc nhiều như nấm, mà giá cả lại rất rẻ, đưa ra rất nhiều chính sách thu hút khách hàng nhưng đâu là nơi mà có thể an tâm giao chiếc máy giặt nhà bạn. Chúng tôi đã cùng khách hàng thực hiện một cuộc trải nghiệm và có rất nhiều ý kiến được đề cập, đại đa số tất cả khách hàng đều cho rằng ” giá rẻ nhưng dịch vụ không tốt thì cũng như không”, qua đó chúng tôi đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm và áp dụng hiệu quả vào chính sách của công ty. Với phương châm hoạt động ” tất cả để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất “, chúng tôi luôn lấy đó làm mục tiêu hướng đến khách hàng

.ve-sinh-may-giat

Ngoài dịch vụ sửa máy giặt công ty chúng tôi còn mở rộng nhận thêm vệ sinh máy giặt tận nhà nhằm đưa bạn đi hết cung bậc tận hưởng trải nghiệm cùng công ty. Hoạt động lâu ngày máy giặt cũng cần được vệ sinh sạch sẽ, tiện đó bạn có thể nhờ nhân viên kiểm tra xem máy giặt có gặp vấn đề hư hỏng gì không. Nếu kịp thời tìm ra được những hư hỏng thì nhanh chóng khắc phục để tránh trường hợp bệnh nhẹ thành bệnh nặng.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong việc sửa máy giặt cũng như việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng sử dụng máy giặt sao cho an toàn và hợp lí. Điện lạnh Thiên An Phước hân hạnh được phục vụ quý khách, tưng bừng trải nghiệm những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất.

Facebook Comments
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin

Check Also

Sửa máy giặt quận 12

Sửa máy giặt quận 12 TPHCM – Cung cấp dịch vụ tận nhà giá rẻ! …

Show Buttons
Hide Buttons