Home » Dịch vụ máy giặt » Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Thạnh

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Thạnh

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Thạnh

Nhanh chóng – chuyên nghiệp – hiệu quả

Trung tâm sửa máy giặt Thiên An Phước chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà. Vệ sinh máy giặt tại nhà, vệ sinh máy giặt lồng đứng, vệ sinh máy giặt lồng ngang tất cả chúng tôi đều làm dịch vụ với mức giá hợp lý nhất.

Cách vệ sinh máy giặt quận Bình Thạnh

Máy giặt lồng đứng: Sau một thời gian hoạt động giặt đồ bụi bẩn thường xuyên, những chất cặn bẩn sẽ bám vào thành bên trong lồng giặt và phía dưới mâm giặt của lồng giặt.

Bụi bẩn bám lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng khi giặt quần áo quý khách sẽ thấy những bụi bẩn nhỏ bám lại trên quần áo, không phải do quần áo không được giặt sạch mà là do bụi bẩn nằm trong thành lồng giặt thoát ra trong quá trình máy giặt thực hiện chu trình vắt khô quần áo.
Để làm sạch hết những chất bẩn ở những vị trí này bạn không thể nào tự mình vệ sinh được vì không có dụng cụ, thiết bị và phương tiện máy móc để thực hiện điều đó. Kỹ thuật sửa máy giặt của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc này 1 cách nhanh chóng nhất.

Máy giặt lồng ngang: Đối với loại máy giặt này với tính năng và thiết kế hiện đại hơn, máy giặt có thể tự vệ sinh được trong khoang lồng giặt nhờ những chức năng vệ sinh máy có trong máy giặt, tuy nhiên trải qua quá trình sử dụng lâu ngày thì bụi bẩn rất tinh vi và bám vào những vị trí có thể gây trục trặc cho máy giặt lồng ngang như: khu vực cung cấp bột giặt và nước xả, ngăn chứa này trong quá trình sử dụng lâu ngày sẽ bị bám thành mảng dày, làm tắt ngẽn chức năng cấp nước vào lồng giặt của máy giặt,cần phải làm kĩ hơn ở vị trí này. Ron và khoang lồng máy giặt là vị trí cần làm sạch khi vệ sinh máy giặt, vệ sinh kỹ ron máy giặt sẽ làm cho ron không bị ố vàng, giòn cứng và dễ bị rách, nước phèn lâu ngày bám vào thành lồng giặt sẽ làm cho lồng của máy giặt dễ bị oxi hóa và nhanh bị hư hỏng. Vị trí quan trọng nhất khi vệ sinh máy giặt lồng ngang là bộ phận bơm thoát nước ra ngoài.

Trong quá trình sử dụng máy giặt một thời gian, những chất bụi bẩn sẽ được dồn về đây, làm tắt đường thoát nước, bơm thoát nước sẽ không bơm được nước ra ngoài, điều này sẽ làm cho máy giặt dễ bị hỏng hệ thống thoát nước, bơm liên tục sẽ làm hư bơm,…

Sự cần thiết phải vệ sinh máy giặt của bạn: việc vệ sinh máy giặt theo định kỳ, đúng quy trình kỹ thuật sẽ làm cho máy giặt giặt đồ được sạch sẽ hơn, các bộ phận trong máy giặt hoạt động một cách trơn tru hơn, giúp gia tăng tuổi thọ của máy giặt.

Để thực hiện vệ sinh máy giặt đúng kỹ thuật, quý khách hãy liên hệ cho trung tâm sửa máy giặt giá rẻ của chúng tôi để giúp bạn việc này.

Dịch vụ điện lạnh của Thiên An Phước có mặt tại các quận trong khu vực TP.HCM, trong đó có dịch vụ vệ sinh máy giặt tại quận Bình Thạnh chuyên khắc phục và xử lý mọi sự cố 1 cách nhanh chóng nhất. Với kinh nghiệm thực tế trên 5 năm trong ngành điện lạnh, chúng tôi đã có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, sự tin dùng của rất nhiều khách hàng,… đảm bảo sẽ mang lại cho bạn 1 dịch vụ tốt nhất đến tận nhà trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác nữa như sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng,…phục vụ nhanh chóng nhu cầu cho khách hàng. Bạn thực sự cần chúng tôi khi thiết bị nhà bạn gặp sự cố, nhưng chúng tôi không cần bạn – ngược lại điều chúng tôi mong muốn là được phục vụ bạn 1 cách tận tình nhất, giúp bạn sớm khắc phục mọi hậu quả đem trả lại cho bạn 1 thiết bị hoàn toàn mới.

Liên hệ ngay: 08.3602.2248 – 0916.649.029

 

Facebook Comments
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin

Check Also

Sửa máy giặt quận 12

Sửa máy giặt quận 12 TPHCM – Cung cấp dịch vụ tận nhà giá rẻ! …

Show Buttons
Hide Buttons