Home » Dịch vụ máy lạnh » Dịch vụ sửa chữa – lắp đặt máy lạnh giảm giá trực tiếp tại Thiên An Phước

Dịch vụ sửa chữa – lắp đặt máy lạnh giảm giá trực tiếp tại Thiên An Phước

Dịch vụ sửa chữa – lắp đặt máy lạnh giảm giá trực tiếp tại Thiên An Phước 

Thời tiết nóng bức đã lan tràn diện rộng nhiều ngày qua, nhu cầu mua sắm thiết bị chống nóng trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn. Bắt kịp theo xu hướng này nên điện lạnh Thiên An Phước mở chương trình giảm giá trực tiếp cho từng dịch vụ sửa chữa và lắp đặt máy lạnh tại công ty.

sua-may-lanh

Đây quả là một cơn lốc giải nhiệt cho ngày nóng đúng không các bạn? Vậy bạn còn chần chừ điều gì nữa? Những oi bức khó chịu, những rắc rối về sức khỏe và công việc đã đến cùng mùa nóng, hãy giải quyết dứt điểm bằng dịch vụ sửa chữa và lắp đặt máy lạnh giảm giá của Thiên An Phước – giá cực sốc, chất lượng cực tốt.

Không như các trung tâm sửa chữa khác, sau mỗi dịch vụ sửa chữa chúng tôi sẽ trực tiếp giảm giá cho mỗi lần sửa chữa, đó là món quà thiết thực giúp bạn có thể tiết kiệm thêm khoảng chi phí. Chương trình đã và đang diễn ra rất sôi nổi, hãy nhanh chóng liên hệ với Thiên An Phước nếu bạn không muốn bỏ qua cơ hội tận hưởng dịch vụ tốt nhất với giá cực sốc.

Giảm giá dịch vụ sửa máy lạnh với tất cả các lỗi tại Thiên An Phước cụ thể như sau:

– Giảm 20% cho dịch vụ lắp đặt máy lạnh

– Giảm 30% cho dịch vụ sửa máy lạnh không lạnh

– Giảm 30% cho các lỗi máy lạnh chạy ngắt liên tục

– Giảm 20% khi khắc phục tình trạng máy lạnh chảy nước

– Giảm 20% khi khắc phục các lỗi như máy lạnh yếu lạnh, máy lạnh hoạt động nhưng không lạnh, nguyên nhân có thể là do lượng gas trong máy lạnh không đủ.

khuyen-mai

Quy trình làm việc và phương hướng hoạt động của Thiên An Phước:

– Hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, công ty đã và đang có vị trí đứng vững trong lòng tin mọi người và luôn được lựa chọn trong suốt thời gian qua

– Trải qua thời gian hoạt động dài lâu, công ty đã mở rộng hệ thống chi nhánh tại các quận trong khu vực TP.HCM, sẽ nhanh chóng nếu bạn liên hệ chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút kể từ lúc tiếp nhận thông tin.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, kỹ thuật chuyên môn cao sẽ giúp bạn chuẩn đoán đúng bệnh, sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Thay thế linh kiện chính hãng nếu cần thiết và thời gian bảo hành dài hạn

– Nhân viên tận tình hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng cách sử dụng hợp lý nhất.

– Sau mỗi dịch vụ sẽ kèm theo chương trình chiết khấu và hậu mãi hấp dẫn thu hút khách hàng

Chương trình ưu đãi giảm giá dành cho khách hàng sửa máy lạnh với tất cả các lỗi tại Thiên An Phước. Sắp đến ngày hết hạn rồi, bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh cuối tuần để làm mới thiết bị bằng gói dịch vụ giảm giá bảo vệ và kéo dài thêm tuổi thọ cho máy lạnh nhà bạn hiệu quả nhất.

Nhanh tay nhận ngay cho mình một dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ nhất và chất lượng chưa từng thấy tại Thiên An Phước nhé!

Facebook Comments
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin

Check Also

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ và uy tín ở TPHCM

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ …

Show Buttons
Hide Buttons