Home » Tư vấn » Chế độ giặt nước nóng trên máy giặt là như thế nào?

Chế độ giặt nước nóng trên máy giặt là như thế nào?

Tìm hiểu chế độ giặt nước nóng của máy giặt là như thế nào?

Vì sao bạn nên chọn chế độ giặt đồ bằng nước nóng?

Qua tìm hiểu người sử dụng đang sử dụng máy giặt, Thiên An Phước nhận thấy rằng việc sử dụng chế độ giặt với nước nóng là rất ít người quan tâm. Tuy nhiên, Thiên An Phước nhận thấy việc sử dụng chế độ máy nước nóng này là rất tốt cho việc giặt giũ hay bảo quản máy vì thế hãy sử dụng ngay và luôn để thấy sự hiệu quả.

Vì sao phải sử dụng ngay chế độ này?

Giặt đồ với nước nóng sẽ giúp lượng bột giặt sẽ hòa tan rất nhanh vì thế sẽ làm cho quá trình giặt hiệu quả hơn và đồ sạch sẽ hơn không lo còn vướng bộ giặt trên quần áo. Ngoài ra, giặt với nước nóng sẽ giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu tốt hơn và loại bỏ các loại vi khuẩn, virus gây hại trên áo.

Sử dụng chế độ máy nước nóng có làm giảm tuổi thọ của máy?

Với những chiếc máy giặt có chế độ giặt bằng nước nóng sẽ có cấu tạo các bộ phận rất chắc chắn, lồng giặt được làm bằng các chất liệu không gỉ sắt vì thế với việc tiếp xúc với nước nóng hay các chất tẩy rửa, bột giặt cũng sẽ không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy.

Ngoài ra, với các dòng máy có chế độ giặt bằng nước nóng luôn có các chức năng tự động làm sạch lồng giặt sau khi giặt vì thế việc loại bỏ các khả năng gây hại như vi khuẩn, virus hay nấm mốc là chuyện hàng ngày giúp bạn không tiêu tốn thời gian vệ sinh thường sinh, giảm chi phí đáng kể.

Những lưu ý khi sử dụng chế độ giặt nước nóng bạn cần chú ý:

  • Từ 30 độ C đến dưới 40 độ C: Với mức nhiệt độ này bạn chỉ nên sử dụng khi giặt những loại vải có chất liệu mỏng, những loại dễ bay màu và dễ rách, các loại đồ len…
  • Ở 40 độ C: đây là mức nhiệt độ mà hầu như ai cũng thường sử dụng khi giặt đồ vì nó phù hợp với hầu hết các loại vải, chất liệu. Chỉ loại trừ các loại vải như tơ, lụa, đồ thể thao, đồ len.
  • Từ 40 độ C đến dưới 60 độ C: Thường được giặt với các loại vải tiếp xúc trực tiếp với da như khăn tắm, nội y…
  • Ở 60 độ C: Ở mức nhiệt độ này, người tiêu dùng có thể sử dụng để giặt đồ cotton, vải bền màu, vải làm từ chất liệu bông, lanh.
  • Từ 60 độ C đến dưới 95 độ C: Mức nhiệt độ này khá phù hợp để giặt quần áo trẻ em hoặc quần áo được làm từ chất liệu không phai màu như áo sơ mi, đồ ngủ, vải bông trắng.

Trên đây là những điều bạn cần biết về chế độ giặt bằng nước nóng của các loại máy giặt trên thị trường hiện nay và một số lưu ý khi sử dụng chế độ này….

Bạn có thể xem thêm những tư vấn khác qua trang web http://suamaylanhanphuoc.com/.

Facebook Comments
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin

Check Also

Các cách giúp bạn chọn mua máy lạnh phù hợp và hiệu quả.

Bạn cần lưu ý những điểm gì khi chọn mua máy lạnh? Đầu tiên để …

Show Buttons
Hide Buttons