Home » Dịch vụ máy lạnh » Bảo trì – vệ sinh máy lạnh quận 10

Bảo trì – vệ sinh máy lạnh quận 10

Bảo trì – vệ sinh máy lạnh quận 10

Bạn đang tìm kiếm 1 dịch vụ bảo trì – vệ sinh máy lạnh chất lượng nhưng khổ thay các dịch vụ như thế lại có rất nhiều và chất lượng cũng như uy tín không thể nào đảm bảo được. Và bạn đang gặp khó khăn cho việc tìm kiếm, thấu hiểu được điều đó dịch vụ vệ sinh máy lạnh nói chung cũng như chi nhánh vệ sinh máy lạnh quận 10 nói riêng cùng với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Nếu 1 ngày không may, chiếc máy lạnh của bạn đang sử dụng gặp phải vấn đề cần được vệ sinh máy lạnh thì bạn cần phải làm gì? Và làm thế nào để có thể nhận biết được 1 chiếc máy lạnh đang gặp sự cố? Đừng lo lắng, vệ sinh máy lạnh quận 10 sẽ  giúp bạn.

Những nguyên nhân bạn nên gọi ngay dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 10

 • Thông thường nếu bạn không vệ sinh máy lạnh thường xuyên thì sẽ rất dễ xảy ra những hỏng hóc
 • Một trong số những căn bệnh điển hình là máy lạnh bị chảy nước
 • Máy lạnh sẽ phát ra tiếng ồn lớn
 • Máy lạnh không hoạt động hay hoạt động nhưng không lạnh
 • Bám quá nhiều bụi bẩn
 • Không khí bị ô nhiễm
 • Xì gas hay hao hụt gas
 • Đó là những nguyên nhân cơ bản, ngoài ra còn rất nhiều lý do gây ra hư hỏng máy lạnh. Vì thế bạn nên bảo trì – vệ sinh máy lạnh thường xuyên để phòng chống những nguy cơ gây hại cho máy lạnh nhà bạn. Và nếu bạn đang cần tìm dịch vụ đáng tin cậy thì nhanh chóng liên hệ ngay với điện lạnh Thiên An Phước theo số 0916.649.029.

Ngoài ra còn 1 số lỗi kỹ thuật nữa, nếu máy lạnh nhà bạn không còn hoạt động tốt hay ổn định thì hãy nhấc máy lên liên hệ với dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 10 để chúng tôi cho nhân viên đến tận nhà kiểm tra và kịp thời khắc phục. Tất cả mọi thắc mắc bạn sẽ được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Bạn nên có 1 chế độ bảo trì – vệ sinh máy lạnh hợp lý

 • Thường xuyên kiểm tra máy lạnh là 1 điều rất quan trọng, nó giúp máy lạnh của bạn hoạt động tốt hơn. Bạn nên kiểm tra máy lạnh nhiều nhất ở phần lưới lọc, đó là nơi chứa khá nhiều vi khuẩn và bụi bẩn.
 • Việc chọn ra cho mình 1 chu kì vệ sinh máy lạnh là điều rất quan trọng, nó giúp máy lạnh của bạn có 1 chu kì kiểm tra hợp lý.
 • Nếu máy lạnh nhà bạn thuộc diện sử dụng liên tục thì bạn nên cân nhắc vệ sinh máy lạnh theo chu kì 2 tháng/lần.
 • Nếu máy lạnh bạn không sử dụng thường xuyên thì nên vệ sinh từ 3 – 6 tháng/lần

Đây chỉ là ước lượng mà bạn nên tham khảo, ngoài ra cũng tùy thuộc vào môi trường sử dụng cũng như cường độ hoạt động mà bạn hãy cho mình 1 chu kì vệ sinh bảo trì máy lạnh hợp lý nhất nhé.

Nếu gặp bất cứ vấn đề nào hay phát hiện máy lạnh nhà bạn có biểu hiện thất thường, bạn cứ thoải mái liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn miễn phí. Điện lạnh Thiên An Phước – bảo trì vệ sinh máy lạnh quận 10 hoạt động tốt là vì khách hàng và đảm bảo sẽ luôn phục vụ khách hàng 1 cách tận tình nhất, giữ được uy tín và tinh thần trách nhiệm cho công việc.

Facebook Comments
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin

Check Also

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ và uy tín ở TPHCM

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ …

Show Buttons
Hide Buttons