Home » Dịch vụ tủ lạnh » Bạn sẽ làm gì khi tủ lạnh bị chảy nước?

Bạn sẽ làm gì khi tủ lạnh bị chảy nước?

Bạn sẽ làm gì khi tủ lạnh bị chảy nước?

Điện lạnh Thiên An Phước chuyên sửa tủ lạnh tại TP.HCM, trình độ chuyên môn cao, phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất với các dịch vụ tư vấn miễn phí như: tư vấn sửa chữa, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng định kì, bảo hành nhanh chóng,…

tu-lanh-bi-chay-nuoc-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-3

Tủ lạnh sử dụng lâu ngày sẽ bị chảy nước hay rò rỉ, điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của tủ lạnh mà còn làm cho sàn nhà ướt dẫn đến hư hỏng. Bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến tủ lạnh bị rò rỉ nước và từ đó tìm ra cách khắc phục sự cố không mong muốn này. Nếu bạn không thể sửa chữa được thì điều bạn cần hỗ trợ cho chiếc tủ lạnh lúc này là gọi đến trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng và hiệu quả

Điện lạnh Thiên An Phước đã xem xét và khảo sát thực tế nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa tại công ty tăng cao, đó cũng là nguyên nhân tại sao có rất nhiều kinh nghiệm được đúc kết sau những lần đến nhà khách sửa chữa. Tủ lạnh chảy nước có 2 nguyên nhân chính và sau đây chúng tôi sẽ nêu rõ luôn cách xử lý của từng trường hợp:

Nguyên nhân và cách xử lý tủ lạnh bị chảy nước:

– Tủ lạnh bị chảy nước ở đằng sau tủ

Nguyên nhân: Do bạn lâu ngày không kiểm tra khay đựng nước ở đằng sau tủ, nước đã được tích tụ và chảy ra đầy khay đựng và trào nước ra ngoài nền nhà.

cach_sua_chua_tu_lanh_bi_chay_nuoc_ra_ngoai_tai_nha

Cách khắc phục: bạn thường xuyên kiểm tra khay đựng nước tránh trường hợp nước tràn ra ngoài, nếu đã lỡ tràn bạn chỉ cần mang đi đổ nước rồi lắp lại là OK.

Nguyên nhân này rất đơn giản nếu gặp phải bạn hãy làm theo hướng dẫn nhé

– Tủ lạnh bị chảy nước ở ngăn bảo quản

Nguyên nhân:

– Tủ lạnh nhà bạn chứa quá nhiều thực phẩm ở ngăn mát và ngăn đá nên làm tắc ống thông gió từ ngăn đá xuống ngăn mát.

– Thực phẩm chưa qua sơ chế đã cho vào tủ lạnh

– Hỏng hệ thống điện điều khiển tủ lạnh làm cho tủ lạnh không lạnh và tan đá thành nước

tai-sao-tu-lanh-chay-nuoc

Cách khắc phục: bạn nên kiểm tra lượng thực phẩm cho vào tủ lạnh có quá nhiều hay không và kiểm tra đường ống thông gió giữa 2 ngăn có thông với nhau không, nếu không bạn nên sấy để làm tan đá rồi thông nối gió nhé.

Riêng nguyên nhân hỏng hệ thống điện bạn nên gọi trung tâm sửa chữa có đầy đủ chuyên môn đến để giúp bạn khắc phục những hậu quả không mong muốn nhé.

Quý khách có thể gọi đến trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại Thiên An Phước để được tư vấn cũng như sửa tủ lạnh tại nhà và nhanh chóng nhất cho bạn. Chúng tôi phục vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật để giúp bạn khắc phục ngay lập tức những hư hỏng.

Facebook Comments
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin

Check Also

Dịch vụ sửa tủ lạnh quận Tân Bình

Dịch vụ sửa tủ lạnh quận Tân Bình – 0916.649.029 Dịch vụ sửa tủ lạnh …

Show Buttons
Hide Buttons